Chi tiết sản phẩm

Có nên mua cửa thép chống cháy cũ không?

Có nên mua cửa thép chống cháy cũ không?

 

Mục lục

Cửa thép chống cháy đang dần trở thành xu hướng an toàn, lắp đặt cho không chỉ công trình lớn, cao ốc mà còn cho nhà ở gia đình. Với sự phát triên công nghệ và quy trình sản xuất chuyên sâu, cửa chống cháy được chia thành nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Cửa thép chống cháy đã qua sử dụng là một lựa chọn cho khách hàng trên thị trường, rẻ hơn so với việc đặt hàng riêng theo yêu cầu.

 
  • Sản phẩm cửa chống cháy có mẫu mã,để lâu không được bắt mắt cũng sẽ được các công ty sản xuất thanh lý với giá rẻ.
  • Cửa chống cháy tồn kho, doanh nghiệp muốn thay mới mẫu mã sẽ để thu hút khách hàng theo mỗi dự án. Những mẫu cửa thép chống cháy cũ sẽ được thanh lý với mức giá hấp dẫn.

Chất lượng cửa thép chống cháy đạt các tiêu chuẩn riêng về khả năng chống cháy: thời gian chống cháy tối thiểu 30 phút, khả năng cách nhiệt cách âm tốn. Cửa hoàn toàn kín và chắc chắn với sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo độ bền, chống oxy hóa hiệu quả. Nhìn chung, các sản phẩm cửa chống cháy thanh lý đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng, an toàn. Đây sẽ là giải pháp có mức giá rẻ phù hợp ngân sách

Lưu ý quan trọng khi mua cửa thép chống cháy thanh lý

  • Cửa thép chống cháy vẫn được bọc và bảo vệ đúng quy cách, không bị han gỉ, thủng hau móp méo bề mặt. Cánh và khung chắc chắn, không có khe hở.
  • Cửa thép chống cháy cần có chứng nhận chất lượng, tem kiểm định hàng hóa đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm có bản vẽ thiết kế tiêu chuẩn, do bộ công an PCCC chứng nhận.
  • Cửa thép chống cháy thanh lý cũng cần có thời gian bảo hành, được đơn vị phân phối cam kết chất lượng, chính sách đổi trả đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
  • Cửa thép chống cháy thanh lý đã từng được mua tại các cơ sở uy tín, thương hiệu chính hãng, đảm bảo về chất lượng và quy trình sản xuất đạt chuẩn.
Liên hệ Hotline 09.02.42.56.58 hoặc 0949.3333.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất về cửa thép chống cháy.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email: khanh.namphatmavi@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 31

Hôm qua: 117

Tổng truy cập: 12864

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com | CỬA CHỐNG CHÁY | CỬA THÉP CHỐNG CHÁY