Chi tiết sản phẩm

Có nên thay thế cửa công nghiệp bằng cửa chống cháy?

Những năm gần đây trên thị trường xuất hiện loại cửa mới đó là cửa chống cháy, tuy nhiên hầu hết các công trình xây dựng từ trước đều sử dụng loại cửa truyền thống là cửa nội thất. Vậy sự khác nhau giữa hai loại cửa này là gì? Và có nên thay thế cửa nội thất bằng cửa chống cháy hay không chúng ta hãy cùng công ty TNHH Nam Phát phân tích nhé

Sự khác nhau giữa cửa chống cháy và cửa nội thất tiêu chuẩn?

Cửa thép chống cháy Nam Phát không phải là cánh cửa bình thường như cửa nội thất. Cửa nội thất có thể được làm từ rất nhiều vật liệu cấu tạo khác nhau. Ngoài chức năng giúp an toàn cho gia đình bạn khi có người đột nhập, bảo vệ bạn khỏi những tác động của thời tiết, chúng còn được đánh giá có tính thẩm mỹ tốt, tuy nhiên không có chức năng chống cháy. Trong khi đó, cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt để giảm tốc độ cháy lan truyền qua tòa nhà, tạo thời gian cho gia đình bạn thoát khỏi an toàn.

Cửa có cấu trúc lõi thép vững chắc có thể cung cấp các mức độ chống cháy khác nhau. Có sẵn một bảng xếp hạng chỉ ra thời gian sản phẩm có thể chịu được nhiệt và ngọn lửa. Đánh giá tối thiểu là FD30 cửa ra vào bảo vệ và cung cấp khả năng chịu lửa trong ít nhất 30 phút, nhưng các chi tiết kỹ thuật cao hơn FD60 60 .90.120phút cũng có sẵn thêm thời gian bảo vệ.

Cửa thép chống cháy được cấu tạo bằng vật liệu chống cháy như thép tấm và thép khung, bông thủy tinh chống cháy. Trong điều kiện bình thường thường chúng sẽ ” ngủ yên”, nhưng khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao, lửa cháy,chúng sẽ mở rộng với tốc độ nhanh chóng, kín khoảng cách giữa cửa và khung cửa, tạo ra hàng rào chống cháy. Tuy nhiên, đối với cửa thép chống cháy để bảo vệ lối thoát hiểm, ngăn chặn sự lan rộng của lửa và hạn chế lượng oxy cung cấp lửa, nó phải được lắp đặt đúng cách và cửa luôn luôn đóng.

Liên hệ Hotline 09.02.42.56.58 hoặc 0949.3333.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất về cửa thép chống cháy.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email: khanh.namphatmavi@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 31

Hôm qua: 117

Tổng truy cập: 12864

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com | CỬA CHỐNG CHÁY | CỬA THÉP CHỐNG CHÁY