Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn trượt trần chống cháy EI

Cửa cuốn trượt trần chống cháy EI

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 341

Nguồn sản phẩm: Cửa chống cháy

Ngọc Đặng: 0949 3333 79

Mr Khanh: 090242 56 58

Người đăng: Chi Tuyết :

Cửa cuốn trượt trần chống cháy EI thuộc dòng cửa cuốn tự động được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất, có cơ chế hoạt động thông minh, vận hành hoạt động đóng/mở theo phương thẳng đứng và không hề sử dụng lô cuốn như những loại cửa cuốn thông thường.

Trong quá trình hoạt động đóng/mở, cửa trượt trần ít gây ra tiếng ồn, có độ an toàn cho người sử dụng, vì lí do đó nên dòng cửa cuốn của công ty TNHH Nam Phát chúng tôi ngày càng được sử dụng rộng rãy và phổ biến ở nhiều nơi.

Khả năng chống cháy,chịu lực, chịu nhiệt và cách âm

Cửa cuốn của công ty TNHH Nam Phát có khả năng chịu được lực tông cực mạnh mà không hề ảnh hưởng đến thân cửa và trục khung điều khiển. Cửa được thiết kế bằng lớp hợp kim nhôm cao cấp, ở giữa có lớp Panel giữ được nhiệt tốt.

Chất liệu của cửa trượt của công ty TNHH Nam Phát còn có công dụng cách điện, không lo bị vấn đề tai nạn về điện khi sử dụng dòng cửa này. 

Cửa cuốn cửa trượt trần của công ty TNHH Nam Phát khác với cửa cuốn thông thường là khả năng chống cháy với các cấp độ  EI, với thời gian chống cháy đa dạng, từ 45, 60, 90 đến 120 phút.

Đồng thời, loại cửa này thường có cảm biến để khi xảy ra cháy sẽ tự động đóng sập cửa lại, ngăn chặn khói lửa di chuyển, lây lan sang không gian khác.

Đường ray cửa cuốn trượt trần 

Được kết hợp với các đĩa bằng thép nhẹ ở hai bên để tạo thành một bộ phận chịu được nhiệt và cách điện tốt. Đường ray được sản xuất phù hợp với thiết kế và ứng dụng thực tế không giới hạn theo quy trình kĩ thuật.

Nguồn điện cửa cuốn trượt trần 

Trang thiết bị điện được đánh giá cao phù hợp với nguồn điện sử dụng . Hiệu điện thế tùy thuộc vào kích cỡ của cửa cuốn trượt . Nguồn điện, phải do chính công ty thiết kế lắp đặt cung cấp sao cho phù hợp với công suất của cửa trượt.

Bộ điều khiển cửa cuốn trượt trần 

Cửa trượt trần ngang  hoạt động đóng/ mở dựa trên cảm ứng từ, rada hoặc bằng remote…

Thời gian bảo hành cửa cuốn trượt trần 

Thời gian bảo hành của trượt trần ngang là 12 tháng. Công tác bảo trì 24/24, có sẵn chương trình bảo dưỡng toàn bộ được phục vụ bởi chính hãng do công ty của chúng tôi của công ty TNHH Nam Phát cung cấp trên toàn quốc.

Liên hệ Hotline 09.02.42.56.58 hoặc 0949.3333.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất về cửa thép chống cháy.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email: khanh.namphatmavi@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 31

Hôm qua: 117

Tổng truy cập: 12864

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com | CỬA CHỐNG CHÁY | CỬA THÉP CHỐNG CHÁY