Chi tiết sản phẩm

Lưu ý khi lựa chọn Cửa Cuốn Chống Cháy EI

Lưu ý khi lựa chọn Cửa Cuốn Chống Cháy EI

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 455

Nguồn sản phẩm: Cửa chống cháy

Ngọc Đặng: 0949 3333 79

Mr Khanh: 090242 56 58

Người đăng: Chi Tuyết :

Sau rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gây thiệt hại lớn về cả vật chất và con người, người dân đã có nhận thức hơn về việc sử dụng các loại vật liệu giúp phòng ngừa và hạn chế tối đa rủi ro khi cháy nổ xảy ra trong đó có cửa cuốn chống cháy. Từ đây chúng ta bắt đầu nghe thấy những thuật ngữ về chống cháy như tiêu chuẩn E, tiêu chuẩn EI hay cửa cuốn chống cháy EI 60, EI 90, EI 120…

Mục lục

Vậy tiêu chuẩn E và EI thực chất là gì? Tiêu chuẩn  EI được quy định cụ thể như thế nào trong cửa cuốn chống cháy? Hãy cùng công ty TNHH NAM PHÁT tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cửa cuốn chồn cháy Nam Phát được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn EI ( integrity ) theo các mức độ về thời gian chịu lửa 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút tương đương với các cửa cuốn chống cháy  EI60, EI70, EI90, EI120.

1 Tiêu chuẩn EI trong cửa cuốn chống cháy

EI (Integrity & Insulation) là tiêu chuẩn quy định giới hạn chịu lửa của vật liệu và phương tiện phòng cháy. 

E – Integrity là tính toàn vẹn . Trong một khoảng thời gian nhất định nào đó nếu vật liệu vẫn duy trì được hình dạng ban đầu hoặc thay đổi một chút không đáng kể theo mức giới hạn cho phép thì vật liệu đó đạt được tiêu chuẩn E. 

I – Insulation là giới hạn về khả năng cách nhiệt. Trong mức giới hạn này, nếu vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt và kết cấu được duy trì ổn định  không bị ảnh hưởng bởi nhiệt thì vật liệu coi như đạt tiêu chuẩn I.

Giới hạn chịu lửa của cửa cuốn chống cháy được xác định bằng khoảng thời gian từ khi bắt đầu thí nghiệm đốt mẫu vật liệu/sản phẩm cho đến thời điểm bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu nứt vỡ, gãy, nổ… được ghi chú rõ ràng trong các văn bản hướng dẫn về an toàn cháy nổ

Tính đến thời điểm hiện tại  công ty TNHH Nam Phát đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm cửa cuốn chống cháy với mức chống kháng lửa lên đến 120 phút được kiểm định thành công và đưa vào lắp đặt tại nhiều công trình lớn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi.

2 Những lưu ý trong thi công lắp đặt cửa cuốn chống cháy Nam Phát

+ Hộp điều khiển phải được đặt ở vị trí dễ thấy

+ Phụ kiện đi kèm khi thi công cửa cuốn phải chính hãng.

+ Nghiệm thu cẩn thận, an toàn sau khi thi công cửa cuốn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của công ty TNHH Nam Phát về tiêu chuẩn trong chọn lựa cửa cuốn chống cháy đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân những sản phẩm chống cháy phù hợp để biến không gian sống của mình trở nên an toàn hơn ngay từ hôm nay nhé.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn chống cháy hãy yêu cầu bên thi công rà soát lại tất cả các lỗi có thể xảy ra với tất cả các bộ phận của cửa cuốn. Sau khi họ thi công xong bạn có thể cẩn thận kiểm tra lại và nhờ họ tư vấn về thời gian kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo cửa cuốn được hoạt động tốt nhất khi có sự cố xảy ra.

Liên hệ Hotline 09.02.42.56.58 hoặc 0949.3333.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất về cửa thép chống cháy.

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email: khanh.namphatmavi@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 31

Hôm qua: 117

Tổng truy cập: 12864

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com | CỬA CHỐNG CHÁY | CỬA THÉP CHỐNG CHÁY