Chi tiết sản phẩm

Nguyên nhân xảy ra cháy nổ và cách phòng chống

Nguyên nhân xảy ra cháy nổ và cách phòng chống

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 190

Nguồn sản phẩm: Cửa chống cháy

Ngọc Đặng: 0949 3333 79

Mr Khanh: 090242 56 58

Người đăng: Chi Tuyết :

Hỏa hoạn thường bắt đầu bởi tất cả các lý do mà bạn không thể lường trước được. Thông thường cháy nổ thường xảy ra do ngẫu nhiên hoặc có thể do sơ suất của con người hoặc do lỗi điện. Tất cả những vật dụng thông thường như nến và các nguồn khác đều có thể gây ra những rủi ro mà các vật dụng đó là nguyên nhân gây cháy nổ. Hoặc đôi khi nguồn lửa ít rõ ràng hơn.

Gia chủ cũng như chủ doanh nghiệp không phải lúc nào cũng có thể nhận thức đầy đủ về các vật dễ gây cháy nổ. Một ví dụ tuyệt vời có thể như chất lỏng tẩy rửa và nguyên liệu nấu ăn chúng đều là những thứ mà bạn khó có thể ngờ đến được. 

Sau đây là những tóm tắt một số nguyên nhân phổ biến nhất của các vụ hỏa hoạn. Mong rằng với những chia sẻ này công ty TNHH Nam Phát có thể giúp bạn giảm nguy cơ hỏa hoạn cho tài sản của bạn. 

Thiết bị sưởi ấm, thiết bị điện quá tải

nguyen_nhan_chay_nha

Hãy kiểm tra các thiết bị sưởi ấm của bạn hàng năm bởi những kỹ thuật viên có trình độ. Và hãy đặt máy sưởi cách xa mọi thứ có thể cháy bao gồm rèm cửa,sách báo đồ đạc ít nhất một mét và đặc biệt không sử dụng máy sưởi để làm khô giày hoặc quần áo. 

Một thiết bị điện có thể dễ dàng bắt lửa nếu nó bị lỗi hoặc có dây bị sờn cũ. Hoặc nếu sử dụng điện quá mức có thể dẫn đến chập cháy. Vì vậy cần thường xuyên kiểm tra thiết bị và ổ cắm điện trong nhà của bạn. 

Hút thuốc trong nhà

Phòng ngủ của bạn nên hạn chế hút thuốc lá . Một điếu thuốc không được sử dụng đúng chỗ có thể dễ dàng gây ra ngọn lửa vì đầu điếu có thể tồn tại trong vài giờ.

Nó có thể bùng cháy nếu tiếp xúc gần với các vật dễ cháy, trong số đó có thể kể đến đồ nội thất. Theo nghiên cứu con số tử vong do hỏa hoạn chiếm 73% hỏa hoạn bắt nguồn từ phòng ngủ hoặc phòng khách. 

Sử dụng nến thắp

nguyen_nhan_chay_no_2

Nếu nhà bạn có sử dụng nến thì hãy để chúng trong giá đỡ chắc chắn trên một bề mặt phẳng. Và đặc biệt hãy tránh xa những vật liệu dễ cháy và xa tầm tay của trẻ em hoặc vật nuôi. Nếu không còn sử dụng hoặc khi bạn ra khỏi nhà thì hãy thổi tắt chúng. 

Biện pháp phòng chống cháy nổ phổ biến – Lắp đặt cửa chống cháy

Mặc dù chúng ta không thể loại bỏ tất cả các nguyên nhân tiềm ẩn sơ suất gây ra cháy nhà nhưng đây sẽ là một vài gợi ý tới bạn. Hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa này để ngăn chặn cháy nhà. Và bảo vệ khỏi sự đột phá bao gồm các biện pháp an ninh như sử dụng cửa chống cháy và cửa thoát hiểm cho toàn bộ tài sản của bạn. 

Cửa thoát hiểm hỏa hoạn có thể giúp cung cấp một hành lang lối thoát an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra. Bằng cách lựa chọn một cánh cửa an ninh bạn có thể ngăn chặn sự xâm phạm từ bên ngoài, giúp bảo vệ ngôi nhà cũng như chính các thành viên trong nhà. 

Một cánh cửa chống cháy Nam Phát có thể giúp ngăn chặn ngọn lửa trong một thời gian nhất định. Mặc dù bạn thường thấy chúng được sử dụng tại các trung tâm thương mại hay khu công nghiệp. Tuy nhiên ngày nay cửa chống cháy đã không còn xa lạ với mọi người, với sự hấp dẫn hơn về kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế thì người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho chính ngôi nhà của mình. 

Để cải thiện sự an toàn cho cơ sở của bạn với cửa thép chống cháy của chúng tôi, hãy gọi cho Nam Phát ngay

Liên hệ Hotline 09.02.42.56.58 hoặc 0949.3333.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất về cửa thép chống cháy.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email: khanh.namphatmavi@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 31

Hôm qua: 117

Tổng truy cập: 12864

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com | CỬA CHỐNG CHÁY | CỬA THÉP CHỐNG CHÁY